Dịch vụ quản lý màu (Color Management)

Đạt được được chất lượng màu sắc mong muốn thông qua hệ thống quản lý màu sẽ tốt hơn nhiều so với việc tốn thời gian canh chỉnh màu sắc theo kinh nghiệm của người thợ máy. Chúng tôi chuyên về tối ưu hoá quy trình in nhằm đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc giữa những lần in tái bản giữa các máy in, công nghệ in và các chất liệu khác nhau.

Chất lượng và sự đồng bộ về màu sắc luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà In lẫn các nhãn hàng. Do đó nhà In của bạn sẽ phải luôn nỗ lực hết sức để đạt được chất lượng như khách hàng mong đợi. Công nghệ và quy trình làm việc hiện tại của bạn cũng phải được tối ưu hoá cập nhật để tăng hiệu quả sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng trong từng lô hàng mà không lo lắng liệu khách hàng có chấp nhận hay không.

Chúng tôi sử dụng phương pháp G7, GMI, là những phương pháp hàng đầu được dùng để hiệu chuẩn, cân bằng màu sắc giữa các thiết bị in và hệ thống in thử để đạt được màu sắc tương đồng, ổn định theo thông số màu mục tiêu bất kể là thiết bị hay công nghệ in nào. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tối ưu hoá quy trình in của bạn từ khâu kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị từ khâu pha mực, đến điều kiện lưu trữ giấy, điều kiện nguồn sáng, quy trình chế bản, in và hơn thế nữa.

Chi tiết dịch vụ:

– Lấy chứng chỉ G7 Master Facility các cấp độ.

– Hỗ trợ kỹ thuật thi chứng chỉ GMI

– Cân bằng màu sắc giữa in thử và in sản lượng.

– Hiệu chuẩn, tạo ICC profile cho thiết bị in.

– Thiết lập quy trình In và các hướng dẫn công việc cho các công đoạn Chế bản, In, QA.

Cần thêm thông tin? Liên hệ ngay!