Dịch vụ Chế bản (Repro)

Chế bản – Repro là công đoạn quan trọng, là bộ não (trái tim) của chu trình in. Kỹ thuật xử lý file sao cho phù hợp với đặc tính kỹ thuật của nhà in cũng như tối ưu hoá được thời gian canh chỉnh màu sắc, độ chính xác của nội dung theo file của khách hàng, chất lượng hình ảnh phục chế khi in cũng như cách xử lý hiệu ứng cho các hiệu ứng trang trí gia tăng giá trị sản phẩm là điều mà khách hàng và nhà quản lý in quan tâm.

Một thiết kế đẹp nhưng cách xử lý file chế bản không phù hợp sẽ không làm nổi bật và không thể cho ra sản phẩm đẹp, ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm xử lý file chế bản in, gu thẫm mỹ tinh tế, am hiểu các công nghệ trang trí phụ trợ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng cách xử lý tối ưu cho mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính.

Nếu nhà in của bạn mới thành lập, bạn chưa biết đầu tư trang thiết bị cũng như chuẩn bị nguồn nhân lực như thế nào phù hợp, chúng tôi có thể giúp bạn từ tư vấn trang thiết bị đến đào tạo và chuẩn bị nguồn lực hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ Print-ready file của chúng tôi để đảm bảo tiến độ vận hành và ổn định sản xuất với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh.

Chi tiết dịch vụ:

– Xử lý file chế bản (tách màu, dàn trang, trapping…)

– Hiệu chuẩn thiết bị Chế bản.

– Xử lý file hiệu ứng trang trí (hot-foil, dập nổi, dập chìm, vanish…)

– Xây dựng quy trình, đào tạo kiến thức chuyên môn cho nhân viên chế bản.

Cần thêm thông tin? Liên hệ ngay!